Chat Zalo
Gọi : 0914 625 045
Hotline: 0914 625 045

Xưởng Sản Xuất Cửa Kéo Đài Loan giá rẻ

Xưởng Sản Xuất Cửa Kéo  – chuyên Sản Xuất, Lắp Đặt cửa kéo tại tphcm gồm: cửa kéo (cửa xếp), cửa kéo đài loan có lá , cửa kéo đài loan không lá , cửa Kéo Đài LoanCửa Kéo Đức , cửa kéo sơn tĩnh điện , cửa kéo sắt , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa cửa kéo đài loansửa cửa sắt kéo

Ưu điểm cửa kéo so với cửa truyền thống

Đặc điểm cửa gỗ

Cửa gỗ: thường có trọng lượng nặng, rất dễ bị mối mọt trong điều kiện nhà ở ẩm thấp hoặc do thời gian sử dụng đã nhiều năm và chất liệu gỗ không được xử lý kỹ trước khi sử dụng. Và quan trọng nhất, mức giá cửa gỗ tự nhiên khá cao, trung bình từ 1,7 đến hơn 2 triệu đồng/m2.

sx
xưởng sản xuất cửa kéo

Đặc điểm cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính: đặc tính dẫn nhiệt rất tốt, cửa nhôm dễ bị thất thoát nhiệt khi sử dụng ở phòng điều hòa máy lạnh. Khi sử dụng thời gian dài cửa dễ bị sa xệ vì sử dụng đinh rive làm liên kết, ngoài ra loại cửa này gây ồn mỗi khi đóng mở do vật liệu kim loại cọ lên nhau.Cửa kính: có nhược điềm giá thành khá cao là đắt đỏ, độ an toàn thấp và khá dễ vỡ, những ngôi nhà hướng Tây và Đông thì cửa kính sẽ hấp thụ nhiệt, khiến không gian trở nên nóng hơn.

>>>>Có thể bạn cần

Đặc điểm cửa kéo đài loan
Cửa sắt kéo Đài Loan đẹp và được người dùng yêu thích là nhờ vào sự đa dạng màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng.ửa kéo sắt Đài Loan được làm bằng nguyên vật liệu tôn mạ màu, sản xuất trên máy móc hiện đại, cán sóng tạo hình U, có độ cứng và chịu được áp lực thời tiết và chịu lực cao. Màu sắc đa dạng từ xanh ngọc, vàng kem, xám, cà phê, trắng sữa, ghi sần..

sx
dây chuyền sx cửa

Đặc điểm cửa kéo sắt

Cửa kéo sắt đặc biệt an toàn bởi đặc tính của cửa chính bảo vệ cho nhà bạn, Nhíp dày 1.8 – 2.5mm (hàng cao cấp) hoặc nhíp tôn cuốn sơn tĩnh điện vẫn đảm bảo độ cứng cáp cho cửa đài loan.Lắp đặt cửa kéo Đài Loan bằng thép hoặc nhôm còn tạo không gian trang trí cho văn nhà, hài hòa màu sắc với thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Xưởng Sản Xuất Cửa Kéo cửa kéo Đài Loan – Lắp ngay cửa đẹp với giá tốt

+ Nguyên vật liệu sản xuất cửa cuốn Đài Loan được AloDoor nhập và trực tiếp sản xuất nên chúng tôi cam đoan giá rẻ nhất TpHCM. Quý khách chắc chắn không phải chịu khoản chi phí trung gian nào.

+ Chúng tôi cam kết hàng đúng chủng loại, không bán hàng đểu, hàng kém chất lượng.

+ Chúng tôi tự tin với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cam kết lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, kiểm tra cửa vận hành an toàn trước khi bàn giao cho quý khách hàng.

>>>> Xem thêm

+ Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. Do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.

+ Mỗi cặp U cửa có một vòng bi nên rất nhẹ nhàng khi kéo cửa.

+ Màu sắc, kiểu dáng phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa.

+ Cửa kéo công nghệ Đài Loan loại thông thường: sử dụng thanh u dày 0,6mm và bên trên cửa sử dụng máng định vị cho các thanh U cửa chạy theo.