Giới thiệu về Alodoor

AloDoor là thương hiệu của Cty TNHH TM DV SX Cửa Thanh Xuân.

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt, cung cấp sỉ và lẻ cửa kéo Đài Loan, cửa kéo công nghệ Đức, cửa kéo Đài Loan sơn tĩnh điện, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắc võng,v.v.. cho các công trình nhà ở, nhà phố dự án, kiot, garage ô tô, nhà máy, xưởng, … với mức giá hợp lý trong môi trường cạnh tranh.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện cửa như remote, motor cửa cuốn,v.v… và nhận sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo. Thu mua cửa cũ – đổi cửa mới.

Với kinh nghiệm gần 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường sản xuất cửa kéo, cửa cuốn.

Hiện nay, cty chúng tôi có trang bị máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân lao động lành nghề. Chính vì vậy, AloDoor luôn chủ động được nguồn nguyên liệu, cũng như tiến độ sản xuất, đồng bộ chất lượng sản phẩm sau sản xuất.

Cty TNHH TM DV SX Cửa Thanh Xuân đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo tốc độ sản xuất cao, sản phẩm xuất xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

AloDoor luôn cam kết:

 • Cung cấp hàng chất lượng cao, đúng yêu cầu, mẫu mã quý khách đã đặt
 • Thời gian giao hàng nhanh hơn các xưởng sản xuất do chủ động về máy móc, trang thiêt bị hiện đại.
 • Mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Bảo dưỡng, bảo hành, chính sách hậu mãi cực tốt.
 • Hoạt động bất kể mọi miền tổ quốc, chỉ cần bạn alo là có chúng tôi phục vụ.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng phát triển với các đại lý gần xa và được phục vụ cho chủ nhà.

Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi cho thương hiệu ALODOOR  với những tiêu chí:

– Phương châm : “kinh doanh vì niềm tin của khách hàng” –  lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng. Luôn luôn lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, để theo đuổi, để thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

– Đề cao lợi ích của khách hàng : chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển. Chúng tôi làm việc vì khách hàng, liên hệ mật thiết với khách hàng, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh có chất lượng cao nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

– Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo và khoa học của nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân ái và quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như vật chất với nhân viên. Nhân viên tốt sẽ là thước đo niềm tin đối với khách hàng.

Tiêu chí sản phẩm AloDoor

– Sản phẩm xuất xưởng phải chất lượng : chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng để đáp ứng được nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi ở chúng tôi. Việc phục vụ khách hàng là trách nhiệm cao cả của toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi.

– Thành công : Sự thành công của chúng tôi được đo bởi 2 giá trị, đó là:

 • Khách hàng cho rằng : AloDoor là sự lựa chọn hàng đầu.
 • Nhân viên của chúng tôi cho rằng: Tôi tự hào khi là thành viên của công ty Thanh Xuân.

LỢI ÍCH VÀNG KHI ALO CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI

 • Được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng, đo đạc, báo giá MIỄN PHÍ
 • Cam kết hàng cty sản xuất và cung cấp là CHẤT LƯỢNG CAO
 • Bảo hành dài lâu, chính sách hậu mãi cực tốt – YÊN TÂM MUA SẮM
 • Hỗ trợ tận tình, phục vụ 24/24
 • Công ty có đại lý và phục vụ từ bắc tới nam – Chỉ cần ALO là có chúng tôi phục vụ
 • Thu mua cửa cũ, đổi lấy cửa mới – HOTLINE: 0914625045 (Ms Lý) – 0332465045 (Zalo)

 

Fanpage: Cửa kéo cửa cuốn Thanh Xuân